Tìm kiếm

lich_su_50_nam_nganh_mat
Tap_chi_nhan_khoa_viet_nam

Bo_y_te

bao_suc_khoe_doi_song

hoi_nhan_khoa_VN

ngan_hang_mat

Trang chủ Kiến thức nhãn khoa Tư vấn hỏi đáp các bệnh về mắt Bao nhiêu tuổi mổ cận thị tốt nhất?

Bao nhiêu tuổi mổ cận thị tốt nhất?

Email In PDF.
Cháu tên là Phương Anh. Cháu muốn biết thông tin về việc mổ mắt cận thị bằng laser. Hiện cháu đang đeo kính 5D, bị cận thị từ năm học lớp 8 cho tới tận năm thứ 3 đại học. Bố mẹ cháu định cho đi mổ mắt, nhưng không biết nơi nào mổ đảm bảo, mổ có khỏi hoàn toàn không? Có biến chứng gì không? Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trả lời:

Cháu học năm thứ 3 nghĩa là khoảng 19-20 tuổi, nếu trong 1 năm gần đây không phải thay kính vì tăng số, không mắc bệnh tật gì khác về toàn thân và tại mắt, cận thị 5D thì có thể mổ cận thị bằng laser. Các trung tâm điều trị laser lớn có mặt tại: Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Mắt Trung ương nơi chú đang làm việc vừa có máy thế hệ mới nhất. Cháu có thể đến khám và xin tư vấn cùng với bố mẹ tại: Trung tâm laser của bệnh viện Mắt Trung ương, 16 phố Bùi Thị Xuân.

Phẫu thuật không đau đớn và rất an toàn. Bất cứ phẫu thuật nào trên người đều có thể có biến chứng ngay cả cắt tóc, cạo râu. Tỷ lệ biến chứng của phẫu thuật này rất rất nhỏ, cháu yên tâm nhé.

Bs. Hoàng Cương
...........................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: