Tìm kiếm

lich_su_50_nam_nganh_mat
Tap_chi_nhan_khoa_viet_nam

Bo_y_te

bao_suc_khoe_doi_song

hoi_nhan_khoa_VN

ngan_hang_mat

Trang chủ Kiến thức nhãn khoa Tư vấn hỏi đáp các bệnh về mắt Một số thông tin người bệnh cần biết khi đến khám mắt tại BV Mắt TW

Một số thông tin người bệnh cần biết khi đến khám mắt tại BV Mắt TW

Email In PDF.

Nơi gửi xe:
- Nếu đi xe máy, xe đạp, quý khách có thể gửi ở bãi xe tạm trong cổng chính Bệnh viện Mắt TW(85 Bà Triệu), thu phí theo đúng quy định nhà nước.
- Nếu đi ô tô, quý khách có thể gửi ở một số bãi xe phía sau bệnh viện thuộc phố Bùi Thị Xuân, hoặc quý khách có thể gửi điểm trông xe máy, xe đạp và ô tô khu vực Công viên Thống Nhất, mặt đường Trần Nhân Tông, cách cổng chính Bệnh viện khoảng 200m.

Cảnh giác với cò mồi ở cổng bệnh viện:
- Hiện nay Bệnh viện Mắt TW phát sổ khám bệnh miễn phí tại khu đón tiếp bệnh nhân (nhà C và E) khi mua phiếu khám. Tuyệt đối không mua sổ y bạ và chiêu lừa “khám nhanh” của “cò mồi”.

- Ngay tại cổng chính (85 Bà triệu) và cổng phụ (phố Bùi Thị Xuân) Bệnh viện Mắt TW có tổ chức bàn tư vấn thông tin khi bạn cần hướng dẫn thủ tục mua phiếu khám, điều trị và các dịch vụ nahxn khoa liên quan. Bên cạnh đó còn có đội tình nguyên Đoàn TNCSHCM đơn vị và lực lượng bảo vệ có trách nhiệm hướng dẫn bệnh nhân chi tiết tại khu mua phiếu, khu đón tiếp bệnh nhân BHYT và các khu khám, điều trị.

Đề phòng móc túi:

Khi quý khách di chuyển ở trong thang máy hoặc ở khu chờ khám, chờ mua thuốc tại Nhà thuốc Bệnh viện, ở khu điều trị, xét nghiệm....đề phòng kẻ gian luôn lợi dụng chỗ đông người chen lấn, xô đẩy để trộm cắp, móc túi.
Dịch vụ khám mắt ngoài giờ hành chính:

- Vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, kể cả các ngày lễ và ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (từ 16h30 – 18h30 hàng ngày), Bệnh viện Mắt TW có tổ chức các phòng khám mắt phục vụ quý khách.
- Bệnh viện hiện tạm thuê địa điểm 27 Bùi Thị Xuân làm Trung tâm tư vấn và phẫu thuật điều trị mắt bị đục thuỷ tinh thể, cận thị, loạn thị, viễn thị...với các kỹ thuật cao như Phaco, Lasik .... (các số ĐT liên hệ tư vấn: 04. 38226142, 04. 39446534, 04. 39433382) - Nhà thuốc bệnh viện: Nên mua thuốc theo toa tại Nhà thuốc Bệnh viện Mắt TW để đảm bảo giá cả, chất lượng và cung ứng đầy đủ những thuốc điều trị các bệnh về mắt mà bạn cần.

Phòng khám mắt nhân đạo cho người nghèo và các đối tượng chính sách:

Từ tháng 11/2011, Bệnh viện Mắt TW đã thành lập Phòng khám mắt nhân đạo dành cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Trong quá trình khám sàng lọc nếu người bệnh mắc các bệnh đục thể thủy tinh, quặm và glôcôm, Bệnh viện Mắt TW sẽ tổ chức phẫu thuật điều trị miễn phí.

Các đối tượng được khám, mổ mắt nhân đạo:

1. Người nghèo (có thẻ do bảo hiểm xã hội cấp).

2. Thương binh và thân nhân liệt sỹ (có thẻ thương binh, nếu là thân nhân liệt sỹ là bố mẹ, vợ, con, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương)

3. Người khuyết tật (có thẻ người khuyết tật hoặc giấy xác nhận của Hội người khuyết tật).

Thời gian khám: từ 7h30 đến 11h30 các ngày trong tuần (trừ các ngày nghỉ lễ, thứ Bảy và Chủ Nhật).

Địa điểm: Phòng C207, Bệnh viện Mắt TW, 85 Bà triệu, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn thông tin: Phòng Chỉ đạo tuyến 04. 38225527, hoặc 04. 38263966 (bấm số máy lẻ: 286)

Đường dây nóng: 04. 39430678 (trong giờ hành chính)
- Khi người bệnh cần được hỗ trợ hoặc phản ánh thông tin tới Lãnh đạo Bệnh viện có thể liên hệ với Phòng Kế hoạch Tổng hợp, điện thoại đường dây nóng trong giờ hành chính: 04. 39430678.
- Nếu cần tư vấn nhãn khoa, bạn có thể gửi câu hỏi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , tra cứu thông tin tại Cổng thông tin điện tử Bệnh viện Mắt TW: http://vnio.vn.
- Liên hệ công tác hoặc cần gặp Ban Giám đốc Bệnh viện đề nghị đăng ký qua Tổ Thư ký Đối ngoại (tầng 2 nhà A), số ĐT: 04. 39437027, Fax: 04. 39438004.

...........................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, ngày 30 tháng 12 năm 2012 )