Biểu mẫu kiểm tra quy trình

BẢNG KIỂM QT (ĐD-KTV) - KT tay nghề 2018

Ghi nhận từ Đại Hội đại biểu toàn quốc Hội Điều dưỡng Việt Nam lần thứ VII

Ngày 26 và 27 tháng 10 năm 2017 tại khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, Hội Điều dưỡng Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại Hội đại biểu toàn quốc Hội Điều dưỡng Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Hội nghị khoa học Điều dưỡng toàn quốc lần thứ VIII

Bảng kiểm quy trình kỹ thuật Tiểu Phẫu

Bảng kiểm quy trình kỹ thuật chích chắp, lẹo, đốt lông xiêu, khâu kết mạc, rửa bỏng, khâu da mi, lấy di vật kết giác mạc nông, nặn tuyến bờ mi .....

Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Mắt TW khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 9/6, Đại hội Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Mắt TW khóa IV nhiệm kỳ 2017- 2022 đã diễn ra trang trọng trong không khí toàn bệnh viện thi đua lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Viện Mắt (1917-2017) – 60 năm thành lập Bệnh viện Mắt TW (1957-2017)

Bảng kiểm quy trình xác nhận người bệnh và dịch vụ cung cấp cho người bệnh

Xác định đúng người bệnh trước khi thực hiện các thủ thuật xâm lấn: chích chắp lẹo, bơm rửa lệ đạo, thay băng, cắt chỉ, nhỏ thuốc, ….

"Quản lý Điều dưỡng". Hành trang không thể thiếu của người Điều dưỡng trưởng

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người và mỗi gia đình. Khi càng yếu, người trở về già càng hiểu rõ hơn giá trị của sức khoẻ. Nói đến chăm sóc sức khoẻ, chúng ta không thể không nhắc tới nghề điều dưỡng và người điều dưỡng.

Uông Bí, Quảng Ninh, những trải nghiệm khó quên

Uông Bí, Quảng Ninh vùng đất nên thơ, tươi đẹp thu hút con người không chỉ bởi những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ, mà còn thu hút bởi truyền thống văn hóa đa dạng nơi đây: như được trở về vùng đất Phật giáo linh thiêng của cả nước, Yên Tử; được chiêm bái tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông lần đầu tiên được thực hiện bằng kỹ thuật đúc đồng nguyên khối và tại chỗ, hay được đắm mình trong không gian của những lễ hội cổ và tận hưởng cảnh sắc, không khí của các danh lam thắng cảnh nổi tiếng,…..
Chúc mừng năm mới 2019